TÁC HẠI CỦA KÍNH RÂM NAM CHẤT LƯỢNG KÉM VÀ CÁCH CHỌN KÍNH RÂM CHẤT LƯỢNG

Với những người có thu nhập trung bình nhưng lại thường xuyên phải làm việc ngoài trời nên một chiếc kính râm thật sự là rất cận thiết. Với mức thu nhập không cao nên không thể bỏ ra vài triệu chỉ để mua được một chiếc kính râm nam cao cấp được. Bạn chỉ có thể bỏ ra vài trăm để mua được mẫu kính râm nhưng liệu số tiền bạn bỏ ra có xứng đáng với chất lượng của mắt kính không. Trên thị trường kính mắt dù có rất nhiều hàng trôi nổi nhưng có những hàng trôi nổi chất lượng tốt gần như kính râm nam chính hãng nhưng có những mẫu kính chất lượng rất thấp. Việc đeo kính chất lượng kém có thể ảnh hưởng đến mắt của bạn có thể mắc những bệnh liên quan về mắt nếu trường hợp nặng quá có thể bị mù mắt. Do đó bạn nên có cách chọn kính râm chất lượng và những tác hại của kính kém chất lượng gây ra. Dưới đây là tác hại của kính rẻ tiền và  cách chọn kính chất lượng.

1 – Tác hại của việc đeo kính râm nam hàng hiệu chất lượng kém.

Bạn có thể thấy hiện nay kính râm được bày bán tràn lan trên đường phố hay các chợ thậm chí là cả hàng trong shop. Những hàng kính được bày bán như vậy chưa qua kiểm định chất lượng kính có đảm bảo hay không. Hơn nữa các kính này được bán với giá rất rẻ bạn chỉ cần hỏi sao kính lại giá rẻ như vậy người bán hàng có thể bảo do đây là hàng của hãng tuồn ra nên mới có giá rẻ và hàng trăm lý do khác. Việc đeo những chiếc kính râm nam rẻ tiền có thể gây tổn thương đến mắt của bạn do các tuyến mô hôi bán vào ve gọng kính những hóa chất trong ve và gọng kính chảy ra nên dính vào mắt của bạn nên có thể ảnh hưởng đến mắt. Các chất liệu làm ra kính râm nam hàng hiệu giá rẻ là những hợp chất pha tạp không đảm bảo chất lượng. Khi mắt ban tiếp xúc với các hóa chất lâu mắt bạn có thể bị mắc các bệnh như đau mắt, tắc tuyến mí mắt, di ứng, mẩn ngứa,…nặng hơn nữa mắt của bạn có thể bị mù. DÙ mình có mức thu nhập trung bình nhưng bạn hay thông minh chọn việc chọn mẫu kính râm nam hàng hiệu đảm bảo cho mình.

Kết quả hình ảnh cho Tác hại của việc đeo kính râm chất lượng kém.

2 – Cách chọn kính râm nam đảm bảo chất lượng.

Chúng ta không cần hàng hiệu những chiếc kính râm hàng fake F1 chất lượng khá đảm bảo nên bạn hãy chú ý trong việc chọn kính. Để có thể chọn được những kính hàng F1 bạn nên lưu ý những được điểm sau:

Hàng F1 giống với hàng chính hãng đến 80% nên được thiết kế khá là đẹp và đảm bảo. Giá của hàng F1 dao động từ 800 – 900 nghìn đồng/chiếc. Kính râm nam cao cấp tại Kính Mắt Anh Thắng có đầy đủ phụ kiện và trên kính có các tem chống hàng giả hàng nhái các số seri của kinh cũng được viết khá là rõ ràng. Không những thế hàng F1 cũng có sách hướng dẫn sử dụng như kính chính hãng.

Kết quả hình ảnh cho Tác hại của việc đeo kính râm chất lượng kém.

Trên là những tác hại kính rẻ tiền mang lại bạn đừng tiếc tiền mà mang họa vào thân.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *