Những lưu ý khi thiết kế blog chuẩn cho công ty

Dưới đây là một số điều mà các bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế blog cho công ty của mình.

Chú ý để phong cách thiết kế website của công ty đó

Khi tìm kiếm dịch vụ thiết kế blog các bạn cần phải chú ý đến phong cách mà công ty đó thực hiện.  về tiêu chuẩn thiết kế, các blog đạt chuẩn SEO của các công cụ tìm kiếm, thông thường là Google và Cốc Cốc; giao diện phải thân thiện với cả người dùng trên máy tính và trên điện thoại di động; các bạn cũng cần phải chú ý cẩ về tốc độ tải trang nữa nhé.

Ve giao diện là yếu tố nhìn vào thì cũng cần phải có những yếu tố sau: Đầu tiên là phải phù hợp với xu hướng hiện nay’ phù hợp với người dùng mà sản phẩm của bạn đang nhắm đến; Giao diện phải đảm bảo sự gọn gàng, nội dung truyền tải cần được nhấn mạnh; Thể hiện được thương hiệu của công ty bạn.

Tìm hiểu về các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty đó

Nếu bạn thấy dịch vụ của công ty đã đạt yêu cầu thì cũng cần phải xem đến các khách hàng đã từng dùng dịch vụ của họ. Các bạn hãy vào thử một số trang web vẫn còn hoạt động, tìm hiểu về các bài viết, các mẫu quảng cáo, uy tín của các khách hàng đó nữa nhé!

Hệ thống quản trị nội dung

Để blog cuẩ bạn có thể hoạt động được lâu dài thì nội dung chính là yếu tố thu hút khách hàng. Chính vì thế mà các bạn cần phải chú ý đến hệ thông quản trị nội dung của bên đó. Đối với mỗi công ty cho thuê dịch vụ thiết kế web thì sẽ sử dụng hjee thống quản trị web riêng cho mình. Điều quan trọng không phải là việc code hay mã nguồn mà  ở chỗ lập trình viên đó có tạo ra giao diện quản trị dễ sử dụng hay không và họ có phải là người làm chủ mã nguồn đó hay không.

Với blog dùng mã nguồn mở có thiết kê hướng đến người dùng trên toàn thế giới nên có thiết kế chung chung, vì thế các bạn sẽ phải có kiến thúc nhất định mới sử dụng được. Thông thường thì các chức năng như quản lý khách hàng, bán hàng,… sẽ được tích hợp theo kiểu plugin. Chúng sẽ ít khi được tùy biến lại nên sẽ có thể khiến bạn gặp khó khăn khi mới sử dụng.

Uy tín và mức độ chuyên nghiệp trong tư vấn

Sau quá trình tự tìm hiểu về công ty, các bạn cần phải gọi điện đến hotline cuẩ họ để nghe tư vấn về blog của bạn. Việc tư vấn phải diễn ra hiệu quả, hai bên phải trao đổi những mong muốn và các yêu tố của blog thì mới tạo ra được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm:

Sim kép 3, Chung cư

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *