Những điều cần biết trước khi thiết kế blog

Chúng ta đang sống trong sự bùng nổ của Internet, trong cuộc chiến của Marketing Online. Đây chính là cuộc các mạng làm thay đổi những hình thức kinh doanh của đa số các cửa hàng. Bạn yêu thích viết lách, hay chia sẻ những công thức nấu ăn, hay những kinh nghiệm du lịch, những bí quyết làm đẹp khi đó bạn chính là một blogger.

Blogspot hay chính là Blogger giúp bạn tạo ra một website hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần mát vài giây để có thể tạo riêng cho mình 1 website. Tất cả đều được google giúp đỡ. bạn không cần phải lập trình thiết kế hay phải bỏ ra chút  công sức nào. Tất cả đểu là miễn phí.

Những điều khiến bạn nên chọn một blogspot

  • Blog này sẽ mang thương hiệu hay chính tên gọi biệt danh của bạn
  • Việc đăng bài hay chia sẻ bài lên các trang mạng xã hội trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ cần 1 chiếc smarphone bạn đã có thể đăng bài hoặc chỉ cần gửi bài qua mail là bài cũng sẽ được đăng lên.
  • có cả 1 kho giao diện khổng lồ giúp bạn bạn tha hồ lựa chọn các mẫu dành riêng cho phong cách của mình.
  • nếu như blog của bạn hay có nhiều lượt xem thì bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhâp từ việc đặt quảng cáo cho blog của mình
  • tốc độ truy cập nhanh giúp cho việc tương tác giữa blogger với người xem trở nên dễ dàng.
  • Đến với blogspot bạn có quyền chọn tên miền riêng cho blog của mình. Tên miền blogsot cung cấp ngắn gọn đẹp và có định dạng. Không như nhiều dịch vụ khác chỉ cho bạn tạo ra 1 blog. Blogspot cho phép mỗi chúng ta tạo ra nhiều blog tùy thích.
  • Ngoài ra bạn có thể tự do kết bạn, trò chuyện với những blogger khác hay những fan hâm mộ yêu thích lối viết thích sự chia sẻ của bạn.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế blog chuyên nghiệp hiện nay

3 địa điểm dịch vụ thiết kế website uy tín nhất

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *