4 CÁCH PHÂN BIỆT KÍNH MẮT THỜI TRANG HÀNG HIỆU VỚI HÀNG NHÁI

Cùng với sự phát triển của đất nước việc đeo kính là khá phổ biến. kinh mat nam là một trong những phụ kiện không thể thiếu được trong những món phụ kiện mà bạn có trong bộ sưu tập. Kính mát kết hợp với thời trang hiện nay là một xu hướng của giới trẻ mang đến một thời trang mới là, năng động.

Hiện nay, kính mắt được thiết kế nhiều dáng trẻ trung và hiện đại dễ kết hợp đồ, mang một phong cách hiện đại. Không chỉ là món đồ thời trang mà kính mắt tác dụng chính của nó là chống các tia UV, chống chói, chống bụi. Do nhu cầu càng ngày sử dụng càng cao cùng với tín đồ thời trang thích săn hàng hiệu giá rẻ nên trên thị trường xuất hiện các hàng nhái khá là tinh vi. Kính hàng nhái nếu là chất kiệu kính chất lượng thì không vấn đề nhưng nhiều người nhái kính với chất lượng khá thấp nên việc đeo kính hàng nhái có thể ảnh hưởng đến mắt của bạn. Mắt chính là cửa sổ tâm hồn mà bạn cần bảo vệ và chăm sóc. Để có một đôi mắt khỏe, sáng thì bạn phải chăm sóc đúng cách. Việc đeo kính kem chất lượng sẽ làm tổn thương đến mắt của bạn.Vậy làm thể nào để chúng ta có thể nhận biết được đâu là hàng chính hãng chất lượng và đâu hàng hàng nhái kém chất lượng. Dưới đây là cách phân biệt kính mắt thời trang hàng hiệu và hàng nhái mà ai cũng phải nắm rõ.

1 – Chất lượng màu sơn

Màu sắc sơn qua kính cũng giúp cho bạn có thể nhận biết được đâu là hàng nhái. Dù công nghệ cao như thế nào thì cũng không thể giống đến từng tí một. Đối với kính hàng hiệu sẽ được sơn màu bóng, sáng và sơn đều màu. Còn đối với kính hàng nhái dù có tinh vi thể nào cũng không thể bóng và sáng như kính hàng hiệu được, không những vậy kính nhái màu sơn thường không được sơn đều màu.

Kết quả hình ảnh cho Chất lượng màu sơn kính mắt

2 – Giá cả.

Nếu bạn thấy cửa hàng bạn định mua giá kính rẻ bằng nửa kính hiệu thì bạn nên cân nhắc khi xem mẫu kính mát nam đấy. Đối với hàng hiệu không có chỗ nào mà có thể bán với giá rẻ bằng nửa giá kính được. Nếu bạn mua được mẫu kính hàng hiệu bằng giả nửa giá thì bạn nên kiểm tra kỹ tại shop. Đừng vì ham rẻ mà rước họa vào thân.

Kết quả hình ảnh cho Giá cả kính mắt

3 – Chất liệu mắt kính

Đối với chất liệu làm mắt kính thì hầu như mắt kính đều làm bằng hợp chất polycacbonat là công nghệ sản xuất kính mắt cao cấp nhất. Nhưng đối với kính chính hàng thì hợp chất có thêm lớp polazied chống chói và phân cực các tia có hại cho mắt. Bạn có thể kiểm nghiệm theo cách như sau: đối với kính hàng chính hãng bạn có thể đeo ra ngoài trời nắng mắt bạn sẽ dịu và không bị các ánh sáng len lỏi vào mắt của bạn được. Nhưng đối với hàng nhái thì các tia phân cực không được tốt lắm bạn đeo sẽ không dịu mắt đôi khi bạn cảm thấy nhức mắt, những chiếc kính như vậy bạn nên vứt ngay nếu không muốn gây tổn hại đến mắt

Kết quả hình ảnh cho Chất liệu mắt kính

4 – Chữ viết

Chữ viết được thể hiện trên phiếu bảo hành và hộp đựng kính. Đối với kính chính hãng thì chữ viết đều, cách đều không bị đứt đoạn chữ được in rõ nét và chữ thẳng hàng. Đối với kính hàng nhái thì phông chữ sẽ có sự khác nhau và có sự lệch về dòng chữ. Điểm này nếu bạn chú ý kỹ thì bạn có thể nhận biết dễ nhất.

Trên là 4 lưu ý khi bạn mua một chiếc kính thời trang. Bạn nên có phương châm là ” hàng rẻ sẽ đi đôi với chất lượng kém” do đó để có kinh hàng hiệu bạn phải chịu chi đừng ham rẻ mà rước họa vào thân.

Xem thêm: Kính Mát Nữ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *