One Verandah hướng đến phân khúc khách hàng nào – dịch vụ thiết kế

Một vài căn hộ hạng sang tại dự án chung cư cao tầng One Verandah hướng tới những cá nhân sở hữu lương bổng cao trong xã hội. Mang mức giá bán ra khoảng 45 triệu/m2 tại thơi điểm này, một vài căn hộ ở đó đặc trưng hướng đến một vài người thành đạt.

các căn hộ mà dự án One Verandah đang triển khai được phân tích rất cao cả về chất lượng, thẩm mỹ và tình tiện nghi. Một số giá trị sống tại dự án là những chuẩn mực của 1 cuộc sống hiện đại thượng lưu. Kiến trúc căn hộ có đặc biệt của phong cách châu Âu có dáng dấp cổ điển hiển hiện trong tính tiên tiến. Những căn hộ tại dự án với 1 không gian mở, tạo sự thoáng đãng và rộng rãi, tận dụng được ánh sáng tự nhiên và gió mát từ sông thổi vào.

Dự án One Verandah cấp cao từ chính địa điểm mà nó toạ lạc. Là 1 trong các khu vực mang hạ tầng đô thị phát triển bậc nhất nhì của quận 2, phường Thạnh Mỹ Lợi nơi dự án toạ lạc là mảnh đất vàng tại Sài Gòn, sở hữu rất nhiều những dự án cấp cao của một số CDT lớn triển khai tại đó. Quanh dự án là các dự án cao cấp khác như Đảo Kim Cương, dự án Vista Verde, Feliz En Vista, Waterina…

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://thietkeblogdep.com/2017/09/22/nen-lua-chon-hausneo-quan-9-voi-cac-ly-do-sau/

Tại dự án căn hộ cấp cao One Verandah, cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống trong lành mang không gian xanh toạ lạc ven sông. Có thể thấy, tại dự án này, trên 40% qui mô được dùng để trồng cây, tỷ lệ cây xanh cao trong khu dự án làm môi trường trở thành tươi mới và trong sạch. Chưa kể đến, quanh khu vực đều là các dự án cấp cao sở hữu tỷ lệ cây xanh cao rất lớn, tạo ra 1 mảng xanh giữa lòng thành phố.

những tiện ích tại One Verandah cũng là điều đáng mơ ước. Mang tới 72 tiện ích ở cao cấp 5 sao, biến đời sống tại dự án này phát triển thành một sự tận hưởng bất tận của các cư dân tại đó. Dự án không đơn thuần là ngôi nhà cho những cư dân mà còn là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo. Một cuộc sống thượng lưu đích thực.

Thông tin dịch vụ thiết kế: http://thietkeblogdep.com

Như đã đề cập đến mức giá giai đoạn này của một số căn hộ tại dự án One Verandah, với thể thấy mức giá này phù hợp với những người thuộc tầng lớp thương lưu và phù hợp nhất có những người trẻ tuổi. Đấy sở hữu thể một số người độc thân hoặc những hộ gia đình trẻ.

mang thể thấy, một vài căn hộ tại dự án này cũng được thiết kế khá linh hoạt cả về diên tích và số phòng ngủ. Qui mô căn hộ năm trong dao động từ 55 m2 đến hơn 100 m2 và gồm từ 1-4 phòng ngủ.

Điểm đặc biệt tại dự án One Verandah là sự xuất hiện của các căn hộ Duplex thông tầng và căn hộ gác mái Penhouse. Hai kiểu căn hộ này được thiết kế siêu cấp cao, từ cách bài trí đến sử dụng nội thất. Chúng với hướng nhìn cực thoáng và rộng, từ căn hộ mang thể phóng tầm mắt để ngắm 1 không gian rộng lớn của đô thị. Kiểu căn hộ này đảm bảo sẽ rất hút khách.

một vài căn hộ ở dự án One Verandah mang môi trường sống yên tĩnh, các tiện nghi tân tiến, và vị thế phong thuỷ tốt sẽ là sự tuyển lựa lý tưởng cho một số người thành đạt. Mặc dù mức giá khá cao nhưng số tiền bỏ ra hết sức xứng đáng để các cá nhân dành tặng cho chính bản thân và gia đình 1 nơi sống như mơ tại đấy.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *