Giá trị sống cao cấp của căn hộ One Verandah – mẫu blog

Dự án One Verandah chính là nơi kiến tạo nên một cuộc sống hiện đại thực sự cao cấp. Dự án này được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản tiếng tăm của Singapor, tập đoàn Mapletree. Nhắc đến cái tên này hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến dự án Richlane Residence đình đám ở quận một. Và không cần phải nghi ngờ khả năng làm mưa, làm gió trên phân khúc BĐS của dự án One Verandah.

Thực sự vị trí mà One Verandah mang là cực kỳ hiếm mang. Một dự án sở hữu vị trí quá đẹp mang 4 mặt đều sở hữu tầm nhìn hướng sông. Và theo như quy hoạch của thành phố, xung quanh dự án này đều là một vài dự án thấp tầng, và đồng nghĩa mang việc hướng view của một số căn hộ tại dự án sẽ không bị che khuất dù sau này một số dự án xung quanh nó mang được xây dựng.

1 dự án ven sông chính được mệnh danh là những vị trí trung tâm về mặt phong thuỷ, vì sông là điểm mang đến sinh khí cho toàn bộ khu vực. Từ đó, khi tuyển lựa một số căn hộ tại dự án One Verandah, KH thực sự đã rất sáng suốt. Đến mang dự án chính là chọn lọc bắt đầu cho các giá trị sống tốt đẹp hơn.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://thietkeblogdep.com/2017/11/21/one-verandah-huong-den-phan-khuc-khach-hang-nao-dich-vu-thiet-ke/

Dự án được xây dựng trong môt khu vực với hạ tầng thành thị hoàn thiện vào bậc nhất nhì tại quận 2. Giao thông đi đến trong khu vực rất thông suốt, và thuận lợi để đi lại đến các vị trí khác trong quận cũng như sang một vài quận khác.

chính mình dự án cũng nằm trên bốn ngoài đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là con đường Tạ Hiện, con đường Bát Nàn, các con phố Nguyễn Văn Kỉnh và đường ven sông Sài Gòn. Nhờ vậy, việc đi đến từ dự án rất linh hoạt.

Thông tin mẫu blog: http://thietkeblogdep.com

Nhìn trên bản đồ, với thể thấy, One Verandah nằm cách một vài vị trí trung tâm khác của thành thị không xa. Chỉ mất tầm 2 phút để di chuyển từ dự án tới trung tâm hành chính mới của đô thị trên địa bàn quận 2, và mất dao động 5-7 phút để đi đến sang quận một, tầm 15 phút để tới khu công nghệ cao quận 9… So với qui mô của Sài Gòn, thì sở hữu thể thấy One Verandah đang nằm ở 1 vị trí rất là tiện lợi cho giao thông di chuyển.

những tiện ích 5 sao tại khu dự án nhà chung cư One Verandah

cao cấp của One Verandah nằm tại vị trí kim cương mà dự án với. Nhưng đồng thời, chính những điều mà dự án sở hữu thể sở hữu tới cho cư dân mới chính là thứ khẳng định cấp cao thực sự của nó.

Tại One Verandah, sở hữu tới 72 tiện ích được CĐT xây dựng để phục vụ các nhu cầu của cư dân tại đó. Và ấn tượng hơn là trọn vẹn một số tiện ích này đều được xây dựng theo nguyên tắc 5 sao. Cư dân sống tại dự án sở hữu thể tưởng tượng mình đang sống tại 1 khu resort nghỉ dưỡng hạng sang chứ đôi khi sẽ quên mất đang ở ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Hệ thống tiện ích mà One Verandah mang lại cho cư dân đơn cử như:

  • Hệ thống bể bơi theo tiêu chuẩn Olympic, hệ thống hồ bơi tràn và hồ bơi tạo sóng.
  • Khu giải trí dành cho trẻ em, khu nhà trẻ
  • Khu phòng tập và sân thể thao dùng cho chơi bóng đá, tennis, tập gym, tập yoga…
  • Khu tiệc nướng ngoài trời
  • Nơi đọc sách, uống cafe, điểm ngắm cảnh từ trên cao

….

Nhìn vào những giá trị mà One Verandah mang, sở hữu thể hiểu một số giá trị sống cấp cao mà dự án đang kiến tạo. Đó thực sự sẽ là một cuộc sống hàng ngày chất lượng và đáng mơ ước.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *