Tinh nghệ nano giá bao nhiêu?

Tinh nghệ nano là sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp. Tinh nghệ nano giá bao nhiêu http://www.tinhhoayhoc.com/nano-curcumin-gia-bao-nhieu.htm? Là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Bạn tìm trên google với hàng loạt các câu hỏi tương tự như tinh nghệ nano bao nhiêu? Giá bán của tinh nghệ nano,… nhưng không nhận được một câu trả lời cụ thể nào ngoài những lời quảng cáo cho sản phẩm. Điều này cũng giống như bất cứ câu hỏi đối với loại thảo dược nào, ví dụ như hạt methi có tốt không, mua hạt methi ở đâu http://www.tinhhoayhoc.com/p/ban-hat-methi-chua-benh-tieu-duong.htm

Dưới đây chúng tôi xin giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên của bạn.

Tinh nghệ nano hay còn được gọi là nano curcumin với thành phần chính là củ nghệ tươi được sản xuất bằng công nghệ nano.Công nghệ nano giúp tạo ra các phân tử nano curcumin với kích thước nano mét nên giúp tăng khả năng hấp thụ và tan trong nước, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm tinh nghệ nano với chất lượng và giá cả khác nhau. Quá nhiều nhã hàng khiến cho người tiêu dùng rất băn khoăn trong việc lựa chọn giá tinh nghệ nano, chất lượng và nhà sản xuất.

Do đó, người tiêu dùng cần thực sự tỉnh táo để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm thực sự chất lượng mà phù hợp với túi tiền.

Có 3 dạng tinh nghệ nano được bán trên thị trường là: Dạng bột, dạng viên nang và dạng dung dịch. Trong đó, tinh nghệ nano dạng bột là được sử dụng nhiều hơn cả do có thể vừa uống và vừa bôi hoặc đắp mặt. Vừa mang lại tác dụng tốt cho sức khỏe và còn có thể sử dụng với mục đích làm đẹp.

giá tinh bột nghệ nano

giá tinh bột nghệ nano

Khi mua sản phẩm, không chỉ cần quan tâm đến giá tinh nghệ nano, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

Xem kỹ thành phần của sản phẩm là nano curcumin hay curcumin. Nano curcumin có độ tan lớn hơn rất nhiều so với curcumin. Nano curcumin được sản xuất với công nghệ nano hiện đại nên có thể giúp làm tăng hiệu quả thẩm thấu vào máu và độ tan lớn hơn gấp 7500 lần so với curcumin thông thường. Đối với giảo cổ lam thì dạng sản phẩm nổi bật nhất là trà giảo cổ lam viên nén http://www.tinhhoayhoc.com/p/giao-co-lam-dang-vien.htm/

Bạn có thể thử xem đó là nano curcuminhay curcumin bằng cách lấy một viên ra rồi cho vào nước, khuấy mạnh. Nếu là nano curcumin thì sẽ thấy tan hết và hầu như rất ít cặn. Còn với curcumin dù được sản xuất hiện đại đến đâu vẫn sẽ thấy cặn ở dưới đáy rất nhiều.

Curcumin không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng nhưng giá tinh nghệ nano và curcumin lại có sự chênh lệch khá lớn. Nếu mua nhầm sản phẩm thì bạn có thể sẽ phải chịu thiệt thòi về chi phí mà không mang lại hiệu quả cao khi điều trị. Hãy là nhà tiêu dùng thông thái và lựa chọn cho mình sản phẩm tinh nghệ nano đúng nghĩa nhé!

Xem thêm

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *