Vì sao Deaura gặp nhiều vướng mắc với khách hàng? 

Chị Dương Phương Oanh (36 tuổi, Mê Linh, Hà Nội) san sớt, do đặc thù công việc trong nhà xưởng nên nhiều khi chị không chú ý tới vẻ bề ngoài. Khi làn da đến tuổi “báo động” chị mới tìm đến những sản phẩm chăm nom da. Lần gần đây nhất chị Oanh có đi trải nghiệm sản phẩm tại Deaura 99 Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội) và quyết định mua bộ mỹ phẩm với hình thức trả góp.  Tuy nhiên, một tuần sau chị đã mang trả lại với lý do… bị chồng phản đối.

>> Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

“Tôi rất chấp thuận với buổi trải nghiệm, tuy nhiên, sau khi mang bộ sản phẩm về chồng tôi đã phản đối quyết định này và yêu cầu mang trả lại bộ sản phẩm. Từ lâu tôi chưa bao giờ coi ngó da với những sản phẩm cao cấp nên khi mua bộ này với hình thức trả góp, chồng tôi đã khá kinh ngạc và càng tức giận chỉ vì lý do “Suốt ngày làm việc chân tay, có chồng và 2 mặt con rồi thì làm đẹp để ai ngắm”. Vợ chồng tôi đã tranh cãi rất nhiều và rút cục tôi đành phải trả lại mặc dầu không muốn chút nào”, chị Oanh san sớt tại văn phòng của Deaura khi tới gửi lại sản phẩm.

Đại diện lãnh đạo Deaura cũng cho biết, việc nhận lại bộ mỹ phẩm của chị Oanh là việc Deaura muốn thông cảm, san sẻ với khách hàng, còn để xét về các điều kiện hợp lý thì không có bất cứ lý do nào để phía công ty ưng cho khách hàng trả lại.

vì sao Deaura gặp nhiều vướng mắc với khách hàng? 

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, không có bất cứ doanh nghiệp hoặc nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ nào lại trơn tru trong những năm đầu đời ra mắt  thị trường. kiên cố họ sẽ đối mặt nhiều vấn đề với khách hàng, nếu không đủ chiến lược để phát triển tiếp, doanh nghiệp đó sẽ bị… “bóp chết”.

Deaura là một trong những doanh nghiệp gặp rất nhiều vướng mắc này. thực tại, phía công ty cũng nhấn với PV có một vài trường hợp trả lại sản phẩm với lý do bị dị ứng vì đó là những khách hàng thuộc loại da nhạy cảm. Chuyên gia trông nom da tại Deaura cũng cho biết, việc bị nổi mẩn khi sử dụng loại sản phẩm mới là tả hoàn toàn thông thường. Tuy nhiên, bị kích ứng không có tức là sản phẩm không tốt mà còn do cơ địa, tính chất loại da của người sử dụng.

Câu chuyện của chị Trần Thảo ( 30 tuổi, Hà Nội) là ví dụ tiêu biểu. Chị chia sẻ, khi dùng sản phẩm được một tuần, chị cảm thấy da trở thành trắng hơn, căng mịn hơn nhưng vẫn vẫn bị nổi mụn. “Nghĩ là dị ứng, tôi đã mang sản phẩm tới trụ sở Deaura để gửi lại nhưng họ không đồng ý. Vì công ty chỉ chấp nhận cho trả lại nếu có kết luận xác thực từ phía bác sỹ hoặc chuyên gia da liệu tại Deaura.

Hiện tôi đang mang thai tháng thứ 2 nên cũng không yên tâm khi sử dụng mỹ phẩm mới. Vì thế, sau đó, tôi đã nhờ cậu em làm bác sỹ công nhận cho giấy dị ứng mỹ phẩm để được trả lại. Một tuần sau khi quay lại, tôi đã được công ty đồng ý nhận lại sản phẩm. Đây không phải chủ tâm của tôi nhưng nếu giữ lại để sau khi sinh dùng tiếp thì tôi không yên tâm và cảm thấy rất phí”.

“Chị Thảo là một trong những trường hợp đặc biệt nên công ty đã thông cảm và nhận lại bộ mỹ phẩm. Còn thực tiễn, toàn bộ khách hàng khi mua sản phẩm đều đã được chuyên viên thử sản phẩm trước và kết luận có dị ứng hay không, nếu không thấy dị ứng mới sử dụng tiếp. Trường hợp khách hàng có da mẫn cảm sẽ được chuyên gia chỉ dẫn cách dùng hạp nhất.

Xem thêm: http://thuongtruong.com.vn/500-nhan-vien-deaura-tham-gia-ngay-chu-nhat-do-4937.html

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *