Tâm sự của tôi về cột đèn cao áp chốn đô thị

Câu chuyện tự sự của cột đèn cao áp

Phải nói rằng khi viết nên câu chuyện này, NC Lighting http://chieusangcaoap.com/cot-den-cao-ap/ cũng đã đắn đo rất nhiều khi đặt bút viết, liệu rằng người đọc có tiếp nhận câu chuyện dạng tự sự của cột đèn cao áp này mà chúng tôi viết không? Nhưng sau nhiều năm làm việc trong ngành này đã thôi thúc tôi viết nên câu chuyện này. Hy vọng các bạn có thể tiếp nhận nó bình thản như những câu chuyện tự sự khác mà các bạn đã được nghe.

Xem thêm các mẫu blog đẹp

Hướng dẫn làm blog

 

Câu chuyện tự sự về cột đèn cao áp thành phố

Câu chuyện là:

Tôi không biết mình bắt đầu xuất hiện từ bao giờ, tôi chỉ biết tôi có một người anh em là cột đèn sân vườn, so với tôi thì tôi thấy nó may mắn hơn rất nhiều. Cùng làm công việc chiếu sáng nhưng nó lại được trang trí lộng lẫy hơn và được nhìn ngắm nhiều hơn. Nhưng tôi, cột đèn cao áp này lại không được như vậy, bởi vì sao ư? Bởi tôi không đẹp được như nó.

Những đứa nhóc bóng đèn cao áp http://chieusangcaoap.com/den-cao-ap/ cũng có an ủi tôi, ít nhất anh còn được mọi người nhìn thấy nhưng như nhóc đó ngay cả liếc nhìn người ta cũng ngại. Tôi ngẫm cũng đúng, ai đi đường lại ngước lên nhìn nó cho chói mắt người ta? Mà nó thì lại ở quá cao. Có lần tôi rủ nó xuống thấp nhưng không được, đây là công việc của chúng tôi nhưng dường như con người không nhớ tới điều đó vì vậy mà vẫn bỏ mặc chúng tôi và không có bất cứ thời gian nào dù chỉ một giây để ngó ngang với chúng tôi.

cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Trên thực tế thì tôi cũng biết lý do, cuộc sống hối hả như vậy làm sao lại có thể làm cho người ta dành 1s quý báu của họ dành cho tôi? Cột đèn cao áp chiếu sáng đô thị, làm rực rỡ cho cong đường hàng ngày vẫn hay đi, tôi tự thấy mình có ích bao nhiêu nhưng mà có ai nhớ đến chúng tôi hay không? Chắc chắn là không rồi, họ thậm chí còn nghĩ đó là đương nhiên, họ lấy chúng tôi làm chỗ đổ rác, làm chỗ đi vệ sinh giữa thanh thiên bạch nhật.

Những cái mùi khó chịu đó, những thứ bẩn tưởi đó thật sự không chịu nổi, nhưng vì sao họ vẫn cứ làm vậy với chúng tôi? Không cho chúng tôi được một chỗ đứng bình yên và xinh đẹp thì thôi, nhưng lại vẫn đổ những thứ bẩn tưởi đó vào chân chúng tôi. Nhưng chúng tôi vẫn phải chịu, vì đó là số phận của cột đèn cao áp http://chieusangcaoap.com/san-pham/cot-den-cao-ap-8m/ chúng tôi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *