Tuấn cười rạng rỡ khi nhà có đèn xông tinh dầu bằng điện

Giang không nghe thấy những lời đó của Trang, bức ảnh trên bình ngâm rượu bát tràng bàn thu hút đôi mắt của cô. Bốn người họ, Trang, Tuấn, Hùng và cô gái không cười – Nguyệt. Họ đúng cạnh nhau, khuôn mặt rạng rỡ, phía sau là bãi biển lộng gió.

Tuấn cười rạng rỡ trong nắng của phương trời mà bình ngâm rượu bát tràng Giang chưa từng biết đến. Nhưng, ánh mắt Nguyệt nhìn Tuấn là đôi mắt tràn ngập yêu thương, đó là điều làm cô chú ý nhất.

Anh chị về nước sớm, ở bên đó bốn người quen biết bình ngâm rượu bát tràng chơi với nhau rất vui, Nguyệt ở cùng nhà với Vũ, cô ấy tốt bụng lắm.

Anh chị mở quán lâu chưa?

Ừ, cũng được mấy năm, anh chị đều thích bình ngâm rượu bát tràng  bình yên. Nên về mở quán. Hồi đầu cũng khó khăn lắm, mọi thứ từ sơn nhà đến bàn ghế đều do Hùng làm hết và chị phụ đó. Không giàu có nhưng cũng đầy đủ.

Nhìn đôi mắt long lanh của Trang, lòng Giang tách cafe chợt buồn, trước đây cô và Tiến cũng có rất nhiều dự định, cũng vẽ ra một tương lai đầy hứa hẹn nhưng tất cả đều dang dở . Giang như tưởng tượng ra hình ảnh anh đang hì hục ngồi đục đục, đẽo đẽo những chiếc tách cafe bàn cho quán café Tiến Giang của họ. Bất giác, cười một mình. Nụ cười vô thức xuất hiện trên khuôn mặt.

– Tuấn là một chàng trai đáng yêu lắm đấy, sống rất tách cafe  tình cảm, nhưng trải qua biến cố khiến nó thay đổi nhiều.

Trang lên tiếng nói về đèn xông tinh dầu bằng điện

Trang lên tiếng phá vỡ dòng suy nghĩ miên man, tách cafe mông lung và mơ hồ của cô. Giang thật sự rất tò mò về Tuấn, cô thật sự muốn hiểu hơn về anh, đối với cô anh như một ẩn số:

– Biến cố ạ?

– Ừ, cứ tưởng cậu ấy không vượt qua được ấy chứ. Nhưng http://gomhailong.vn/den-xong-tinh-dau đèn xông tinh dầu bát tràng mà người đi rồi ta cũng cứ phải sống thôi! Cũng vì chuyện đó mà đám cưới với Nguyệt bị hoãn. Giờ chắc chẳng ai nghĩ đến nữa.

– Xong rồi đây, 2 người xuống ăn đi nào!

Giọng bất cần của Tuấn lại vang lên nhưng không còn làm đèn xông tinh dầu bát tràng Giang khó chịu nữa, cô thấy một chút gì đồng cảm với anh. Đôi khi có những vết thương trong quá khứ giày vò con người khiến chúng ta mệt mỏi và không còn thích cười nữa.

Nhưng Giang tin chỉ cần trái tim họ lúc nào cũng khát đèn xông tinh dầu bát tràng khao yêu thương và tin vào những điều tốt đẹp thì tâm hồn vẫn vẹn nguyên như thuở nào bởi những thứ đã thuộc về trái tim sẽ luôn ẩn mình trong những ngăn sâu những trái tim… đợi chờ.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *