Thiết kế Blog,dịch vụ thiết kế :Man City vs Wolves

Theo chuyên gia thiết kế Blog – Với chiều sâu về lực lượng, Man City đang băng băng trên tất cả các mặt trận ở mùa này. Tại Premier League, họ toàn thắng 7 vòng gần nhất để bỏ xa đội đứng thứ 2 là MU 5 điểm. Ở đấu trường Champions League, Man xanh cũng tỏ rõ ưu thế vượt trội với 3 trận toàn thắng và gần như chắc chắn sẽ có vé vào vòng knock-out.

Trong tay HLV Pep Guardiola có quá nhiều sự lựa chọn và hầu hết họ đều đang có phong độ rất cao. Jesus và Aguero thay nhau lĩnh xướng hàng công với sự hỗ trợ tuyệt vời từ những ngôi sao như De Bruyne, David Silva, Leroy Sane hay Sterling. Ngăn cản Man City lúc này gần như là điều không thể!

Thiết kế Blog,dịch vụ thiết kế :Man City vs Wolves

Chuyên gia tư vấn dịch vụ thiết kế – Nửa xanh thành Manchester cho thấy họ là ứng viên sáng giá ở tất cả các đấu trường tham dự. 11 chiến thắng liên tiếp cùng vô số màn hủy diệt tạo ra, Pep đang đang đi đúng hướng ở mùa giải thứ 2 dẫn dắt The Citizens. Ngay cả bản hợp đồng đắt giá như Bernardo Silva còn khó khăn để tìm vị trí chính thức trong đội hình của Man City đủ để hiểu đội bóng này mạnh đến nhường nào.

Về phía Wolves, họ đang chơi không hề tồi khi đứng đầu giải Hạng nhất Anh với 3 chiến thắng liên tiếp gần đây. Vậy nhưng Man City là rào cản quá lớn với “bầy sói”. Mục tiêu của Wolves chắc chắn là giành vé lên chơi tại Premier League mùa sau nên họ cần giữ sức cho chặng đường dài phía trước.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *