Nhan dinh bong da-U23 Việt Nam gặp khó tại VCK U23 Châu Á

Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết hôm nay 24/10 vào lúc 5h sẽ diễn ra lễ bốc thăm chia bảng vòng chung kết U23 Châu Á 2018.Được biết lễ bốc thăm này diễn ra tại Trung Quốc.

Như đã biết trước khi HLV Hưu Thắng từ chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam ông đã giupsU23 Việt Nam vượt qua vòng loại và lọt vào vòng chung kết giải U23 Châu Á.Được biết kết thúc vòng loại U23 đứng ở vị trí thứ 2 và trở thành đội có thành tích tốt thứ 3 lọt vào VCK.

Keo bong da hom nay cho biết tại vòng loại U23 Châu Á diễn ra vào tháng 7 vừa qua,U23 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Macau với tỉ số 8-1.hạ gục Đông Timor 4-0 và để thất bại trước Hàn Quốc với tỉ số 1-2.Với kết quả này thầy trò HLV Hữu Thắng đã xuất sắc lọt vào VCK của giải đấu.

Nhan dinh bong da-U23 Việt Nam gặp khó tại VCK U23 Châu Á

Được biết dựa vào thành tích các đội tại VCK U23 Châu Á 2016 diễn ra tại Qatar năm 2016,AFC đã phân nhóm hạt giống cho VCK năm nay.Theo đó U23 Việt Nam nằm cùng bảng với Malaysia,Palestine và Oman.Đây là nhóm dành các đội thi đấu không được tốt.

Như keo bong da Aegoal đã đưa tin dựa vào thành tích của VCK mùa giải năm ngoái AFC đã sếp các đội có thành tích tốt vào 1 nhóm.Nhóm 3 gồm , Thái Lan, Syria và Saudi Arabia. Nhóm 2 gồm Qatar, Jordan, CHDCND Triều Tiên và Úc.Nhóm còn lại tụ tập những đội bóng sừng sỏ nhất Châu Á là Trung Quốc,Nhật Bản,Hàn Quốc và Iraq.

Được biết trong VCK năm nay AFC không đưa ra quy định cụ thể bốc thăm,theo đó được biết thì VCK sẽ có 4 bảng đấu và mỗi bảng có 4 đội.Chính vì thế Việt Nam vẫn có nhiều khả năng phải đối đầu với những đội mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Jordan.

Xem thêm tại : http://thietkeblogdep.com/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *