Nhan dinh bong da-Ronaldo vượt mặt Messi giành danh hiệu

Theo nhan dinh bong da cho biết mới đây đã diễn ra lễ trao giải dành cho cầu thủ và HLV xuất sắc nhất năm của FIFA.Được biết trong lễ trao giải năm nay siêu sao người Bồ Ronaldo lại vượt mặt Messi và Neymar để giành gianh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm.Bên Cạnh đó HLV Zidane cubgx vượt mặt các HLV nặng kí khác nhu Conte và Allegri để trở thành HLV Xuất sắc nhất .

Được biết lễ trao giải được tổ chức vào rạng sáng nay 24/10 tại London.Năm vừa qua Real đã đoạt chức vô địch Champions League nên kề kền đã thâu tóm nhiều giải thưởng quan trọng trong đó có giải cầu thủ xuất sắc nhất năm và HLV xuất sắc nhất năm.

Nhan dinh bong da-Ronaldo vượt mặt Messi giành danh hiệu

Kèo bóng đá Aegoal cho biết một lần nữa siêu sao người Bồ Ronaldo lại tiếp tục vượt mặt Messi để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất năm do FIFA bình chọn.Được biết trong 3 ứng viên cho giải thưởng này còn có đồng đội cũ của Messi ở Barcelona là Neymar.

Được biết trong buổi lễ trao giải này Ronaldo đã giành chiến thắng áp đảo với 43,16 % phiếu bầu,trong khi đó Messi chỉ có 19,25 % còn tiền vệ đắt giá nhất thế giới Neymar chỉ có 6,97%.Trong năm vừa qua Ronaldo đã đạt phong độ ấn tượng khi ghi được 42 bàn trong tổng số 46 trận ra sân trên mọi đấu trường.

Keo bong da hom nay cho biết theo đó phong độ ghi bàn ấn tượng của Ronaldo đã giúp cho Real bảo vệ thành công ngôi vô địch Champions League,theo đó anh cũng giành danh hiệu vua phá lưới trên đấu trường này với 11 bàn thắng.Được biết ngoài Ronaldo HLV Zidane cũng đã vượt qua Conte và Allegri để giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm.

 

Xem thêm tại : http://thietkeblogdep.com/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *