Bỗng lúc này muốn nhập hàng Trung Quốc

Tiếng chuông hết tiết vang lên chói tai và thật nhanh lẹ, nhưng nó mua hàng trung quốc cũng đủ để kéo tôi thoát ra khỏi “cơn mê” đang câu dẫn tôi mỗi lúc một lại gần. Mấy đứa bạn ngồi cạnh xách ba lô đứng dậy, chào giáo viên một tiếng giòn giã và lần lượt đi ra ngoài, tôi thì chậm hơn, lúc này mua hàng trung quốc chỉ mới lừ đừ bỏ cuốn tập và cây viết bi vào cặp…

Em Thanh! Em ở lại gặp tôi một lát! – Bỗng lúc này thầy tôi mua hàng trung quốc phát ra một lời yêu cầu khiến tôi thoáng chốc giật mình, mấy đứa bạn nghe thấy vậy cũng quay đầu nhìn tôi một hồi mới chạy biến khỏi lớp, để lại một bầu không gian yên tĩnh nhưng mua hàng trung quốc nặng nhọc lạ thường.

Thầy tôi bước xuống chiếc bàn học tôi mua hàng trung quốc đang ngồi, xoa đầu tôi, thầy có hơi chau mày, những nếp nhăn trên khuôn mặt thầy dần xô lại với nhau, nhưng chúng cũng nhanh chóng mua hàng trung quốc dãn ra, để trong tôi bắt gặp là một ánh nhìn phúc hậu:

Có phải em muốn nhập hàng Trung giá gốc không

Thầy cảm thấy hôm nay em có hơi mất tập trung, em có nhập hàng trung quốc giá gốc chuyện gì à?

Thầy ôn tồn hỏi, thầy vẫn đứng đối diện với tôi chứ không ngồi, làm tôi phải ngước mặt lên nhìn thầy, bỗng cảm thấy bối rối. Ngay lúc ấy, tôi không biết phải trả lời thế nhập hàng trung quốc giá gốc nào cả, chỉ dịch vụ nhập hàng trung quốc tại tôi cảm thấy môn học này không có gì hấp dẫn mà thôi! Nhưng tôi không dám và cũng không thể nào nói ra những lời nói vô tâm như thế với thầy được! Tôi im lặng, rồi cúi gầm nhập hàng trung quốc giá gốc mặt xuống đất, chờ câu nói tiếp theo của thầy vang lên.

Có phải em muốn nhập hàng Trung giá gốc không

Có phải em cảm thấy môn học này thật nhàm chán không? Em dịch vụ nhập hàng trung quốc không thích học đàn à?- Thầy lại hỏi bắt chuyện đúng theo mong đợi của tôi, và câu nói của thầy cũng hệt như suy nghĩ của tôi vậy. Lại im lặng lúc lâu, cái đầu của tôi khẽ gật gật, tôi gắng rặn ra những tiếng trả lời bé xíu, thật sự lúc ấy cổ họng tôi y như có thứ gì đó mắc vào – Vâng…ạ!- tôi trả lời.

Ngay lúc ấy, thật sự, điều duy nhất tôi sợ chính dịch vụ nhập hàng trung quốc là sự im lặng và thất vọng của thầy…

Nhưng không! Thầy lại xoa đầu tôi, và khẽ cười dịch vụ nhập hàng trung quốc ra một giọng khàn thành tiếng!

Thanh à!- Thầy tôi khẽ cất tiếng gọi, rồi thầy tiến dịch vụ nhập hàng trung quốc đến cạnh tôi, ngồi lại gần tôi. – Thật sự! Học đàn rất thú vị đấy!- thầy bảo.

Tại sao lại thú vị hả thầy?- lúc này tôi mới dịch vụ nhập hàng trung quốc ngửa đầu lên nhìn thầy, hỏi một câu hỏi ngốc nghếch.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *