Xác định vị trí iPhone kể cả khi hết pin

Xác định vị trí iPhone kể cả khi hết pin

Dòng điện thoại thông minh và cao cấp iPhone 6s: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-6s không chỉ khiến người tiêu dùng yêu thích ở vẻ bề ngoài sang trọng mà những tính năng ở trên chiếc điện thoại này cũng rất đặc biệt với công nghệ hiện đại và vô cùng bảo mật. Hầu hết những chiếc smartphone khi bị hết pin thì bạn sẽ chẳng thể thao tác gì trên chiếc dế yêu của mình được nữa, nhưng với siêu phẩm iPhone thì lại có một ưu điểm đặc biệt hơn cả, đó là khi chiếc iPhone của bạn có lỡ sắp hết pin hoặc đã bị tắt thì bạn vẫn có thể thực hiện chức năng xác định vị trí và tìm lại một cách dễ dàng.

định vị iphone

Định vị iPhone khi máy hết pin

Nếu trường hợp bạn đi đâu đó xa quên không sạc máy trước đó, đen đủi hơn nữa là máy trong tình trạng gần sập nguồn thì cần chú ý một việc quan trọng bạn không thể bỏ qua và cần thực hiện đầu tiên đó là hãy đăng nhập vào tài khoản đăng nhập trên icloud bằng cách thao tác truy cập vào setting -> icloud sau đó nhập mã tên đăng nhập, mật khẩu và chọn sign in. Tiếp tục thực hiện trong icloud bạn hãy chọn find my iPhone 6 plus: xem tại đây – và nhấn on để đi đến thành công ở bước cuối cùng thì việc quan trọng nhất bạn cần làm là hãy chuyển tùy chọn gửi thông tin vị trí cuối cùng của thiết bị send last location. Sau khi đã hoàn thiện các bước thì máy sẽ máy sẽ gửi thông tin vị trí cuối lên máy chủ icloud của hãng apple trước khi nguồn bị tắt hoàn toàn.

iphone 6s bị liệt cảm ứng

Định vị tìm điện thoại iPhone bị mất

Một sự tiện lợi nữa của ứng dụng icloud, chẳng may bạn có để quên chiếc iphone 6s 128Gb: home page của mình ở đâu đó hay làm mất mà không thể tìm được thì việc đăng nhập vào tài khoản icloud cũng sẽ là cơ hội bạn có thể tìm được chiếc điện thoại, việc của bạn khi này là chỉ cần lựa chọn thông báo khi tìm thấy thiết bị để máy chủ định vị được vị trí. Qua bài viết hôm nay không chỉ trả lời cho những thắc mắc vì sao iPhone lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn thay vì những dòng smartphone khác mà ở đây bài viết này còn giúp bạn có thêm thông tin về những đồn đoán khả năng định vị kể cả khi điện thoại bị tắt máy của iPhone mà còn trang bị thêm cho những bạn đã đang và sẽ sử dụng iPhone có thể từng bước xử lý được tình trạng máy bị sập nguồn, hết pin một cách nhanh chóng nhất cũng như tránh được tình trạng bị mất điện thoại mà không thể làm gì được, chúc các bạn thành công.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *