5 mẹo thiết kế blog nóng cho nhà thiết kế đồ hoạ!

Một thiết kế blog hấp dẫn cũng cho phép các thế mạnh về mặt cấu trúc kỹ thuật có thể đi một chặng đường dài trong việc bảo đảm sự thành công của một blog. Cân bằng thẩm mỹ với chức năng là một trong những động cơ chính của bất kỳ công ty thiết kế đồ hoạ, do đó, bằng cách sử dụng lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ có thể tạo ra một sản phẩm chiến thắng trong thời gian không!

Sự xuất hiện nên phản ánh chủ đề

Nếu blog là về các sản phẩm thân thiện với môi trường, hãy sử dụng một bảng màu và thiết kế dựa trên các bản in màu xanh lá cây và thiên nhiên để khen ngợi chủ đề đó. Nếu một blog là về công nghệ, sắc thái của thép và màu xám có thể nhìn tuyệt vời. Đối với một blog liên quan đến nền văn hoá nhạc pop, khung lấy cảm hứng từ truyện tranh có thể trông thật đẹp.

Nói tóm lại, thiết kế của mẫu blog nên kết hợp với chủ đề chính của blog để liên kết ngay lập tức giữa hai người được tạo ra. Không chỉ chọn một thiết kế hấp dẫn ngẫu nhiên, đưa một số suy nghĩ vào lựa chọn của bạn.

Thiết kế nên trở nên thú vị và thân thiện

Ngay cả khi bạn đang thiết kế đồ hoạ cho một blog kinh doanh, hãy chọn một thiết kế thật funky và hấp dẫn. Các blog, do bản chất của chúng, là rất nhiều không chính thức và thoải mái hơn các trang web. Ngay cả các blog kinh doanh được sử dụng cho các mục đích chính thức sẽ được nhiều hơn layback hơn các trang web của công ty. Đó là lý do tại sao bạn có thể đủ khả năng để, và nên, có một chút vui vẻ với thiết kế blog.

Đặt liên kết RSS ở nơi nhìn thấy được

Các liên kết RSS feedfeed cần phải được đặt sao cho chúng thu hút sự chú ý và làm cho người dùng muốn nhấp vào chúng. Thêm các liên kết lên đầu mỗi trang và ở dưới cùng là một thủ thuật yêu thích với hầu hết các nhà thiết kế web bởi vì nó là một cách chắc chắn để có được các liên kết nhận thấy.

Sử dụng Mẫu Tuỳ chỉnh

Sử dụng một mẫu tuỳ chỉnh cho blog được khuyến khích bởi vì các mẫu tiêu chuẩn sẽ làm cho blog của bạn trông giống như tất cả những người khác cũng đang sử dụng cùng một mẫu. Một trong những yêu cầu hầu hết các nhà thiết kế trang web và các nhà thiết kế blog phải đối mặt là tạo ra một nhận dạng web độc đáo và nổi bật. Đây là nơi mà các mẫu tùy chỉnh đi vào chơi. Thiết lập công việc của bạn bằng cách sử dụng các mẫu đơn giản.

Kết hợp rất nhiều đồ họa

Trang web cung cấp thông tin thiết yếu; blog cung cấp thông tin bổ sung. Những người đọc blog thường đến với họ để có thể khám phá các chủ đề, ý tưởng và tin tức sâu sắc. Điều này có nghĩa mọi người sẽ dành rất nhiều thời gian trên blog và sẽ sẵn sàng dành thời gian để đọc nó, miễn là bạn cũng kết hợp một số hình ảnh.

Việc thêm các hình ảnh bổ sung, đồ họa, video và các yếu tố hình ảnh khác vào thiết kế của blog là rất quan trọng để bạn có thể cân bằng văn bản và cung cấp một số đối tượng trực quan cho đối tượng blog!

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *