Sứ bát tràng được nhiều người biết đến

Đồng Thiệu Hoàn  lại hỏi: Căn phòng trên kia đĩa sứ trắng đã ai mướn đâu? Đưa ta lên đó xem thử!

Đồng Thiệu Hoàn  vừa nói vừa chạy thẳng lên thì cùng lúc ấy, Người phụ nữ đĩa sứ trắng cao cấp xem tại đây mở rộng cánh cửa phòng bước vào bên trong. Hắn nghe rõ tiếng đàn bà nói vọng ra: Em vừa vũ khí đĩa sứ trắng bát tràng  được cho anh ly trà nóng đây! Ráng dậy mà uống cho đỡ khát.

Đồng Thiệu Hoàn  đã được nhìn phớt qua Người phụ nữ . Thấy dung nhan đĩa sứ trắng bát tràng nữ nhân  kiều diễm, hắn cứ đứng trân người ra mà ngó, mắt không hề chớp.

Căn cứ vào thổ âm của Người phụ nữ , nữ nhân đĩa sứ trắng  chắc là người Giang Hải bắt chước giọng nói của người Gian Niên . Tiếng nói của Người phụ nữ  trong trẻo dịu dàng êm ái làm cho Đồng Thiệu Hoàn  say mê chẳng khác nào bị hớp hồn. Hắn liền lên giọng giỏi cố ý nói thật to để thấu đến tai Người phụ nữ đĩa sứ trắng rằng hắn là nhân vật có tên tuổi trong giang hồ:

Đông đảo người dân biết đến sự nổi tiếng làng gốm mỹ nghệ

– Đồn đại gia ta từ thuở giờ khi đến đâu nên muốn ăn thì ăn còn muốn ở thì ở có ai cốc sứ  làm gì đâu . Thế mà lũ chó chết ở đây dám khinh thị đại gia, cả gan dám nói là hết phòng! Thật là to gan cốc sứ bát tràng http://gomhailong.vn/coc-tach-su lớn mật!

Miệng nói, mắt thì đăm nhìn vào phòng. Sẵn dịp cốc sứ bát tràng Người phụ nữ  chưa gài cửa, hắn xô mạnh bước sấn vào. Người phụ nữ  bất ngờ nghe động liền quay lại. Nhìn thấy Đồng Thiệu Hoàn , nữ nhân  thét lên:

Vừa định xô hắn ra ngoài thì vết thương của cốc sứ bát tràng  Người phụ nữ  bị động, khiến nữ nhân  đau đớn, xây xẩm cả mặt mày. Đó là vết thương nữ nhân  bị đánh trúng cây hoài trượng khá nặng, cộng cốc sứ thêm vết thương bị chém nơi bả vai mất khá nhiều máu.

Đông đảo người dân biết đến sự nổi tiếng làng gốm mỹ nghệ

Đông đảo người dân biết đến sự nổi tiếng làng gốm mỹ nghệ

Đồng Thiệu Hoàn  vào được bên trong, thấy trên giường có  đang nằm gối . Nhìn gương làng gốm bát tràng mặt khi trong phòng tối không làng gốm bát tràng  ánh sáng quả thật không nhận ra được là ai với người nào đó , có thể là người quen nhưng cũng có thể là là người không hề biết.

Nhìn thấy Đồng Thiệu Hoàn  sấn đại vào phòng xem thêm làng  gốm bát tràng mình, người ấy lớn tiếng hỏi: Ngài là ai vậy và sao lại vào đây?

Ta họ Đồn  làm tiêu sư cho Trần Vi nơi này  nhưng vì bên đó hết phòng nên phải làng gốm bát tràngsang bên này để ở mà Còn Người phụ nữ  kia là ai vậy? Có phải vợ huynh đó không? Nữ nhân  đẹp lắm đấy!

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *