Kinh nghiệm chọn đồ cho bé gái sơ sinh

Chuẩn bị đồ cho bé gái sơ sinh là một điều hết sức cần thiết vì nó không chỉ đảm bảo được cuộc sống sau khi ra khỏi bụng mẹ mà còn giúp cho bé có một cuộc sống an toàn, không bị xâm nhập bởi các vi khuẩn, Xem thêm các sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. virut hoặc các tác nhân nhiễm bệnh khác.

Vậy mua đồ sơ sinh cho bé gái cần những gì để có không thiếu cũng không thừa mà còn có chất lượng tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau đây.

Quần áo cho bé gái sơ sinh hãy chọn các loại kích cỡ khác nhau vì trong giai đoạn từ mới sinh đến 6 tháng bé sẽ lớn rất nhanh nếu bạn mua nhiều sẽ dẫn đến tình trạng thừa đồ và chật sau khi bé lớn. chỉ nên mua các loại áo có gài nút nước phía bên phải để bảo vệ tim và lồng ngực bé.

Image result for đồ cho bé

Đồ cho bé gái

Ngoài ra, tùy theo thời tiết mà bạn có thể sử dụng các loại quần áo phù hợp với thời tiết để giữ ấm cho bé gái. Ngoài ra, ban còn phải chuẩn bị các loại gối cho bé, áo khoác, mũ che thóp, bao tay, bao chân, mền hay tấm lót cho bé nằm êm hơn. Sau khi ra đời, việc đầu tiên là cho em bé bú, những vật dụng để cho em bé bú chính là các loại sữa cho trẻ sơ sinh, khoảng 4 đến 6 loại bình sữa khác nhau để thay đổi, các dụn cụ tiệt trùng bình sữa và túi đựng sữa, các loại máy hâm sữa, giá để phơi bình sữa, các loại bàn chải để chà bình sữa, ngoài ra bạn có thể trang bị thêm gối cho bú, vải chống ợ sữa,

Các loại tã bỉm cho bé gái thì bạn nên chọn các loại có chất lượng tốt nhất, thương hiệu phải đạt uy tín để đảm bảo an toàn cho bé nhất. Các loại bạn nên chuẩn bị như tã vải, miếng lót sơ sinh, tã giấy các loại bỉm quần, các loại bàn thay tã, phấn rôm để tránh nấm cơ thể, các loại khăn giấy ướt để lau người cho bé.

Image result for đồ cho bé

Đồ cho bé

Cuối cùng bạn nên chọn những loại dụng cụ tắm rửa cho bé gái gồm có, thau nhựa dành riêng cho em bé, các loại khăn có mũ trùm và các khăn tắm làm từ sợi cotton để giúp bé dễ chịu hơn, các loại dầu gội cho bé, các loại sữa tắm để phòng ngừa vi khuẩn. các loại kem dưỡng ẩm sau khi tắm và đặc biệt là bạn không nên dùng nước hoa cho bé vì da bé còn rất mỏng cũng như rất dễ dị ứng và mẫn cảm.

Thông thường các đồ các bé gái sơ sinh không khác mấy so với bé trai tuy nhiên để phân biệt bạn nên sử dụng các sản phẩm có họa tiết như dải bèo, màu hồng nhạt tránh các màu sắc quá đậm khác.

Xem thêm các dịch vụ thiết kế blog của thiết kế blog đẹp

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *