Máy chạy bộ giúp bạn tiêu hao bao nhiêu năng lượng cho 1 ngày?

Cao Minh Hà nhìn đôi bàn tay tinh tế của mình, vẫn trắng nõn láng mịn, thật quá thần kỳ.

Hắn cười hì hì:

– Không tin hả? Không tin thì cô cứ thử rửa tay lại đi, có điều xem thêm máy chạy bộ nhập khẩu lần này ta không bảo đảm tay cô có sưng thành cái móng heo hay không nhé.

– Không thể nào, điều này không thể nào! – Đào Đông Thành như nổi điên lao về phía trước, đưa tay nhúng vào chảo dầu sôi.

– Ca ca… – Uyển Doanh ngồi bên cạnh đã sớm chú ý máy chạy bộ điện đa năng từng động tác của hắn, vừa thấy hắn nổi điên đã lập tức ra tay ngăn cản nhưng vẫn chậm một nhịp, ngón tay Đào Đông Thành đã nhúng vào một nửa.

A! Một tiếng hét thảm thiết, mọi người lập tức máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn kinh hãi. Tuy năm ngón tay phải của Đào Đông Thành mới nhúng vào một nửa nhưng dầu sôi nóng bỏng đó đã phát huy uy lực. Vừa hét hắn đã ngay lập tức rút tay ra nhưng nửa bàn tay đã phồng rộp tức thì.

kinh nghiệm khi chọn mua máy chạy bộ

– Ngươi, ngươi, cái này sao có thể

Mặt Đào Đông Thành xám như tro, mấy ngón tay đau nhức thấu tim, hắn chỉ vào mặt Trần Ngoc Van mà quát:

– Ngươi đây là yêu pháp.

Uyển Doanh vội vàng tìm ít dầu vừng thoa cho ca ca rồi kiểm tra máy chạy bộ giá bao nhiêu qua https://thethaotaiphat.com.vn/may-tap-the-duc-chay-bo-gia-bao-nhieu/a617.html vết bỏng, mấy ngón tay tuy đã nhúng vào một nửa, nhưng uy lực mà chảo dầu sôi quả là không nhỏ, bàn tay phải này tuy vẫn còn nguyên vẹn, nhưng e là không còn cử động dễ dàng như trước nữa.

Tập máy chạy bộ giúp bạn nhanh chóng đốt cháy nang lượng

Đào Uyển Doanh nhìn Trần Ngoc Van, trong mắt bùng lên lửa giận:

– Lâm Tam, ngươi dùng yêu pháp hại ca ca ta, ta sẽ biết nên mua máy chạy bộ hãng nào không tha cho ngươi.

Người trong đại sảnh đều lấy làm kỳ quái, vừa rồi Cao Minh Hà lấy tiền dễ dàng vô cùng, sao đến phiên Đào Đông Thành lại trở nên như vậy?

Trần Ngoc Van cười nhạt:

– Yêu pháp ư? Đào tiểu thư, việc tỉ thí ngày hôm nay, các vị huynh đệ tỉ muội biết máy chạy bộ điện ở đây đều tận mắt chứng kiến, lại có Từ đại nhân làm chứng, mọi người thấy ta dùng yêu pháp gì? Nói lại, việc tỉ thí là do Đào công tử đột ngột đề xuất, hắn dĩ nhiên đã có chuẩn bị, bên ta bất ngờ ứng chiến, đối với Tiêu gia đã cực kỳ bất công. Hắn coi thường Tiêu gia chỉ toàn nữ nhân, lại lợi dụng quyền lực và địa vị của hắn tại Kim Lăng thương hội mà bức một nữ nhân yếu mua máy chạy bộ ở Hà Nội đuối tỉ thí cùng hắn, thị phi trong đó, mọi người đều nhìn rõ. Nếu Đào công tử chiến thắng, cô có nói hắn sử dụng yêu pháp không? Cô có thay Tiêu gia kêu oan không?

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *