Các loại khăn giấy ướt chất lượng hiện nay

Không ít các loại khăn giấy ướt hiện nay trên thị trường đang có chất lượng kém và làm nhiều người tiêu dùng hoang mang, nhất là các bà mẹ đang chăm sóc các trẻ em sơ sinh để lau người cho các bé. các mẹ nên dùng các sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng để thay thế cho sản phẩm khăn giấy ướt kém chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người cùng các bà mẹ các loại khăn giấy ướt chất lượng hiện nay.

Khăn giấy ướt Moony là một loại khăn giấy có thương hiệu nổi tiếng và có chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản , đây là một sản phẩm đang được nhiều người cũng như các bà mẹ đang tin dùng với ưu điểm là không hóa chất bảo quản, không có mùi, thành phần an toàn, chống nấm ngứa hiệu quả và bề mặt dịu nhẹ và mềm mại.

Image result for khăn giấy ướt

Khăn giấy ướt

Khăn giấy ướt Merries được xuất xứ từ Nhật Bản và được bán với giá phải chăng từ 50.000 đồng đến 60.000 đồng cho mỗi gói 5 tờ. Ưu điểm của loại khăn giấy ướt này chính là không có xơ, giữ ẩm tốt trên da của bé đặc biệt là không bị nhớt sau khi lau nên các bà mẹ có thể yên tâm sử dụng, ngoài ra sản phẩm được áp dụng công thức làm sạch kết hợp với các khoáng chất kháng khuẩn nên bé và người sử dụng sẽ không bị ngứa cũng như không bị kích ứng trên da.

Khăn giấy ướt Bobby được sản xuất tài Việt Nam có giá từ 15.000 đến 20.000k với 60 tờ trong một gói, đây là một sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ, dai và mềm mại cho bé. Sản phẩm đã được hội phụ sản cung cấp chứng nhận là một sản phẩm có thể sử dụng an toàn trên làn da của bé.

Khăn giấy ướt Baby Care được sản xuất tại Trung Quốc va được công ty Việt Úc nhập khẩu trực tiếp vói ưu điểm là giữ ẩm tốt, giấy dai và không có chất bảo quản, giá dao động từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng cho một gói 80 tờ.

Image result for khăn giấy ướt

Khăn giấy ướt

Khăn giấy Mummy Bear được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ sản xuất nano bạc có thể diệt khuẩn cao, giấy có tính năng dày, dịu nhẹ của mùi cam để dưỡng da, khử mùi độc, không chứa cồn và không có hương liệu kích ứng. Sản phẩm có giá từ 40.000 đồng đến 50.000 đồng cho một gói 60 tờ.

Khăn giấy Goo.n được sản xuất tại Nhât bản với giá từ 30.000 đến 40.000 đồng với 70 tờ. Giấy ướt có ưu điểm là hương thơm dịu nhẹ, tính dai, chất lượng cao, khô ráo và rất an toàn khi sử dụng cho da em bé. Sản phẩm được thiết kế từ hình chú vịt ngộ nghĩnh thu hút ánh nhìn của bé.

Ngoài ra còn có khăn giấy ướt Mamamy được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu nhập từ Đài Loan có tính dai, mịn và sạch, kháng khuẩn cao từ các nguồn nước tinh khiết đã được hội sản phụ Việt Nam chứng nhận an toàn cho trẻ sơ sinh và em bé.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *