Tôi đã sớm nhận ra những khó khăn trong quá trình chuyển hàng Trung Quốc

Anh gật đầu đồng ý và rằng ông phải có năm nhà, Mark cởi giày và áo khoác của mình trong tầm nhìn của mẹ mình. Sau đó, mẹ mình nghe thấy tiếng cửa trước mở, Mark nói tạm biệt và sau đó cánh cửa đóng lại một lần nữa.

Nhưng Mark đã không đi bên ngoài trong hành lang góc bên trái ra khỏi tầm nhìn của nhà nước của mẹ mình. bút chì của ông tìm kiếm các cô gái phòng ngủ của họ, đó là nhiệm vụ đặt hàng quảng châu của mình. Nhưng làm thế nào để vượt qua hành lang, có lẽ anh ta tìm thấy một giải pháp trong nhà bếp. Anh nhẹ nhàng cởi giày và áo khoác của mình ra, ông này bị chặn tủ giày. Sau đó, trên ngón chân của mình và chặt vào tường, ông đã trình bày về 1688 tiếng việt vào bếp, mẹ mình dường như nhận thấy bất cứ điều gì.

mua hang tq

Ông nhìn xung quanh và thấy giỏ đựng quần áo, không có tôi không, không, và không có getver nghĩ Mark, nhưng ông nghĩ rằng bút chì của anh. Từ các giỏ đựng quần áo, anh nhặt một chiếc váy, áo thun và tights Sophie rằng cô đã có ngày order taobao tại https://www.thuongdo.com/dat-hang-taobao hôm nay nhưng thiết lập khác. Lặng lẽ ông Robe xung quanh, lấy quần áo của mình trong cản trở. Tất cả mọi thứ là chặt chẽ nhưng đó không phải là quá xa lạ, có mùi nhưng đó không phải là quá xa lạ.

Vẫn cón nhiều dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẽ mà tôi không biết

Nhưng cắt phi hành đoàn của mình, sau đó sử dụng một chiếc khăn ướt anh làm phẳng này. Trong cửa sổ của ban công, ông nhìn thấy chính mình, anh gần như cười. Sau đó, ông nghe thấy trượt một cái ghế trong phòng khách, người mẹ của mình! Anh nhanh chóng chuyển hàng Quảng Châu biến các ban công và ngồi thu mình, càng nhỏ càng tốt.

Khi anh nhìn xung quanh góc, ông nhìn thấy mẹ mình bận rộn trong nhà bếp, bận rộn làm sạch lên. Một cơn gió lạnh ngay trên ban công, quá quần áo nhỏ không chính xác ấm cho Marc. Khi anh nhìn lại, ông giật mình vì mẹ mất quần áo của mình và quần áo khác, nhìn vào nó và order tmall làm tất cả trong rửa! Bây giờ những gì anh nghĩ, nhưng những lo lắng sau đó, ông nói.

Cuối cùng đi với mẹ của mình đi một lần nữa và ông đi lặng lẽ bên trong, run rẩy vì lạnh. Lặng lẽ ông lê bước vào hành lang và nhìn xung quanh góc với mẹ của mình. Mà là làm việc áp lực, cánh cửa phòng ngủ Merel được đóng lại. nhô ra nhanh có thể vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam không phải vì có thể hỏi mẹ mình tại sao Sophie đang ở trong bếp, cho dù họ đã phát hiện ra kế hoạch của mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *